กลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่น Brat Mid-Year Sale

กลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่น Brat Mid-Year Sale (วันนี้ - 30 ก.ค. 2560)

ช่วงกลางปีแบบนี้ รออะไร เซลสิครับ! กลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่น Brat Mid-Year Sale พร้อมให้บริการชาว Brat ทุกคนที่ Bratpack Shop สาขา Terminal21, Megabangna, Central Eastville, Central Pinklao, และ Zpell

ส่วนลดจากหลากหลายแบรนด์ พร้อมสิทธิพิเศษสำหรับ Brat Member โดยเฉพาะ แบรนด์อย่าง Hex และ Poler จับมือกันมาลด 30% แต่ถ้าซื้อ 3 ชิ้นขึ้นไป ลดไปเลย 50% ต้องบอกว่า 3 ชิ้นนี้สามารถคละระหว่างสองแบรนด์ได้ด้วยลดกันแบบใจ ๆ ไปเลย กระเป๋า Outdoor Products ก็มีส่วนลดให้ 20-30% ครับ

ส่วน shop ที่มี Nike เราก็จัดให้กับส่วนลด 30% เล็งอะไรไว้ก็รีบไปโดนกันได้ ส่วนแบรนด์ที่อยู่คู่ Bratpack มายาวนานอย่าง Herschel จัดไป 10-30% ตาม collection นอกจากนั้น Brixton ก็มีโปรสุดคุ้ม 1 ชิ้น 30%, 3 ชิ้นขึ้นไปลด 50% จะหมวกหรือเสื้อขอให้เป็น Brixton ก็รวมได้ครับ แบรนด์ Mitchell & Ness มีทั้งหมวก snapback และ dad hat ให้ส่วนลดไป 15-20% ส่วน Staple Pigeon และ Stance เอาใจสาย street จัดให้ 20% all item กันเลยทีเดียว กระเป๋า MRKT ไม่น้อยหน้า อยากขายมาก จัดให้ 50% ครึ่งราคาไปเลย!

แบรนด์นาฬิกาพรีเมี่ยม HyperGrand มอบส่วนลด 20% รวมไปถึง Native รองเท้าที่เน้นในเรื่องความเบาสบาย โอกาสดีที่จะลองเพราะลดถึง 15-20% ครับ นอกจากนั้นแบรนด์รองเท้า People ลด 20% all item ส่วน Clae และ Ransom จัดหนัก 50% เน้น ๆ

พิเศษสุดสำหรับสมาชิก Brat Member รับส่วนลด on top ไปอีก 5% (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ) คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม เวลาเหมาะเจาะที่สุดที่จะได้ของใหม่ในราคาสบาย ๆ พร้อมบริการชาว Brat ทุกท่านครับผม


ที่มาโปรโมชั่น https://goo.gl/z8ywjb

อัพเดตล่าสุด : 14 ก.ค. 2560 | UIP : 447 | Page Views : 472

แสดงความคิดเห็น

Top