Banner
โปรสุดร้อนแรงและคุ้มค่ามากที่สุด จาก AIS รับฟรี!! สมาร์ทโฟนสุดฮอต OPPO A37 หรือเลือกรับความคุ้มค่าในแบบของคุณ เพียงย้ายค่ายเบอร์เดิมมา AIS เพราะเราให้มากกว่าจริงๆ

โปรสุดร้อนแรงและคุ้มค่ามากที่สุด จาก AIS รับฟรี!! สมาร์ทโฟนสุดฮอต OPPO A37 หรือเลือกรับความคุ้มค่าในแบบของคุณ เพียงย้ายค่ายเบอร์เดิมมา AIS เพราะเราให้มากกว่าจริงๆ


กลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่นสุดร้อนแรงและคุ้มค่ามากที่สุด จาก AIS เครือข่ายมือถืออันดับ 1 ของประเทศ เมื่อน้องแจ่มทราบโปรนี้ ก็ร้อง ว้าว ว้าว ว้าว กันเลยทีเดียว
เคยเป็นแบบนี้กันบ้างไหม? ที่เวลาจะย้ายค่ายเบอร์เดิมแล้วเจอโปรที่ไม่ตรงกับการใช้งานของเรา หรือ บางทีเราก็เลือกโปรไม่ได้เลย....น้องแจ่มขอตอบเลยว่าเคยเป็นแบบนั้นจริงๆค่ะคุณณณ แต่มาวันนี้ ถือว่าเป็นโปรที่พิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้าที่ต้องการย้ายค่ายเบอร์เดิมจริงๆ ที่ AIS ได้มอบโปรโมชั่นที่เรียกได้ว่าคุ้มค่าถึง 4 สไตล์ ตอบโจทย์ได้ตรงตามการใช้งานของทุกคนแน่นอน จะคุ้มค่าขนาดไหน ตามน้องแจ่มไปดูกันนนน

 

 
เลือกคุ้มที่ 1 รับฟรี! สมาร์ทโฟนสุดฮอต OPPO A37 หรือ AIS LAVA 4G VoLTE 870 
                เห็นม่ะ แค่คุ้มแรกก็น่าสนใจมากแล้วนะเทอ เพียงสมัครแพ็กเกจเริ่มต้น 4G HOT DEAL NON-STOP 399 บาท พร้อมชําระแพ็กเกจค่าบริการล่วงหน้า ก็รับสมาร์ทโฟนสุดฮอตไปใช้กันฟรีๆเลย ใครที่กำลังอยากได้สมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ไปใช้ฟรี ก็เลือกคุ้มนี้กันได้เลย

 
 
เลือกคุ้มที่ 2 ดูหนัง ดูซีรีส์ ฟรี!! นานถึง 6 เดือน
                ใครที่เป็นคอข่าว กีฬา การ์ตูน หรือ คอหนัง คอซีรีส์ ต้องห้ามพลาดกับคุ้มที่ 2 นี้เลยนะจ๊ะ เพราะคุณจะได้รับชมแบบเต็มอารมณ์กับความบันเทิงระดับโลก จากแพ็กเกจเสริม PREMIER FULL HD มูลค่า 399 บาท ไปแบบฟรีๆ เพียงสมัครแพ็กเกจ iEntertain Non-Stop 899 บาท หรือ 4G MAX SPEED 888 บาท / 1,288บาท หรือ 1,888 บาท ได้ชมกันยาวๆ นานถึง 6 เดือนเลยนะจ๊ะ

 
 
มาต่อกันกับเลือกคุ้มที่ 3 รับฟรี! ค่าบริการแพ็คเกจ 1 เดือน และส่วนลดค่าแพ็กเกจ 50%
                แพ็คเกจรายเดือนที่คุ้มค่าสุดๆ เพราะ AIS ลดค่าบริการแพ็คเกจให้ลูกค้าที่ย้ายค่าเบอร์เดิมสูงสุด 50% และยังแถมฟรี!!!กับค่าบริการอีก 1 เดือนด้วยน่ะ ซึ่งทุกแพ็กเกจยังได้รับ ฟรี AIS SUPER WIFI ไปใช้แบบไม่อั้น ไม่ว่าคุณจะเลือกแพ็คเกจ iEntertain Non-Stop ไม่มีหยุด หรือ แพ็คเกจ 4G MAX SPEED  เล่นเน็ตเต็มแม็กซ์ ไม่ลดสปีด ก็คุ้มค่าและแฮปปี้แน่นอน


   

 
และเลือกคุ้มที่ 4 รับส่วนลดสมาร์ทโฟน สูงสุด 13,200 บาทไปเลย
              น้องแจ่มต้องบอกเลว่า AIS เค้าให้มากกว่าจริงๆ สำหรับใครที่กำลังมองหาโทรศัพท์เครื่องใหม่อยู่แต่ราคายังแอบแพงเหลือเกิน และยังทำใจซื้อไม่ได้ ต้องเลือกคุ้มนี้เลย เนื่องจาก AIS ได้มอบส่วนลดสมาร์ทโฟนสูงสุดถึง 13,200 บาท  เพียงสมัครแพ็กเกจ 4G Hot Deal Non-Stop สุดคุ้มเล่นเน็ตต่อเนื่อง ฟรี AIS SUPER WIFI ไม่จํากัด และดูหนังดีซีรีส์ดัง กว่า 10,000 เรื่อง ไม่อั้นนาน 12 เดือน ช่วยให้คุณประหยัดเงินในกระเป๋าไปได้หลายบาทเลยทีเดียวเชียวนะคุณณณณ!!!!!
 


และถ้าใครเคยใช้บริการรายเดือนกับค่าเดิม ตั้ง 900 บาทขึ้นไป ก็สามารถรับสิทธิ Serenade ได้นานถึง 6 เดือน เพียงโชว์ใบเสร็จก็รับสิทธิ์ได้เลย (ใบเสร็จเครือข่ายเดิมตั้งแต่ 900 – 1,499 บาท รับสิทธิ์เซเรเนด Emerald หรือ ใบเสร็จเครือข่ายเดิม 1,500 บาทขึ้นไป รับสิทธิ์เซเรเนด Gold)
 


 
เป็นยังไงกันบ้างค่ะคุณ บอกแล้วว่า AIS เค้าตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์จริงๆ ทั้งลด ทั้งแถมแบบที่ให้มากกว่าขนาดนี้ มีที่ AIS ที่เดียวเท่านั้น 

สนใจย้ายค่ายเบอร์เดิมได้ง่ายๆ แค่ 3 ขั้นตอน

1. เพียงเช็คสิทธิ์ กด*151* ตามด้วย หมายเลขบัตรประชาชน # และกด โทรออก 
2. รอรับ SMS เพื่อแสดงรหัสย้ายค่ายทั้ง 8 หลัก พร้อมแจ้งเบอร์ที่ต้องการจะย้าย และเลขบัตรประชาชนของคุณ กับเจ้าหน้าที่ AIS 
3. รับซิม AIS จากเจ้าหน้าที่ได้เลย แต่ๆๆ ต้องรอรับ SMS แจ้งวันที่ย้ายค่ายสำเร็จก่อนน๊าาา ถึงจะใช้งานได้นะคะ

หรือจะย้ายค่ายแบบออนไลน์ก็ง่ายมากๆ เพียงคลิ๊ก ->> www.ais.co.th/move-to-ais/ 

เพียงเท่านี้ก็มาเป็นครอบครัว AIS ด้วยกันแล้วนะคะ สามารถติดต่อได้ที่ AIS Shop ทุกสาขาเลยนะจ๊ะ โปรโมชั่นดี๊ย์ดีแบบนี้มีถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2560 นี้เท่านั้นนะจ๊ะ และสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ->>http://www.ais.co.th/move-to-ais/index.html#koom1


ที่มาโปรโมชั่น http://www.ais.co.th/move-to-ais/index.html#koom1

อัพเดตล่าสุด : 20 มิ.ย. 2560 | UIP : 10,375 | Page Views : 12,244

แสดงความคิดเห็น

Top